Trang chủ » Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m) gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ có WC khép kín, phòng thờ, kho, sảnh bên làm vườn treo.

Một trong những đặc điểm quan trọng không thể không nhắc đến khi nói về thiết kế nhà cấp 4, đó chính là kinh phí đầu tư của những mẫu nhà này không chiếm quá nhiều. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, ngay cả ở nông thôn hay là thành thị. Chỉ từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể thi công mẫu nhà cấp 4 hiện đại, công năng tối ưu theo nhu cấu sử dụng của gia đình.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)

- Mã số: CB-21.

- Chủ đầu tư: (Ông) Bùi Đức Duy.

- Địa chỉ: Xã Yên Mỹ, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

- Kích thước: 8m x 14m.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)

thiet ke nha cap 4 mai thai (8x14m)

 

mau nha cap 4 mai thai 8m x 14m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)​

 

 

3. Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x14m)

mau nha cap 4 mai thai 8m x 14m

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 8m x 14m được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ có WC khép kín và 1 WC chung cuối nhà. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn tạo sư thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian.

Dàn trang trí bằng các nan gỗ sảnh bên có thể tận dụng để treo chậu hoa, cây cảnh là điểm nhấn nổi bật của căn nhà.

 

mau nha cap 4 mai thai 8m x 14m1

Tầng áp mái mẫu nhà cấp 4 (8x14m) được tận dụng làm phòng thờ, phòng ngủ có vệ sinh khép kín và kho chứa đồ. Tất nhiên phải có những giải pháp chống nóng cần thiết rồi.

Tuyệt chứ! Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

>>THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI (9X18M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616