Trang chủ » Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m) gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ tiện nghi, 1 WC chung.

Thiết kế nhà cấp 4 nói chung và các mẫu nhà 1 tầng hoặc 1 tầng có gác lửng nói riêng…đều rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu của Việt Nam cũng như thị hiếu và thẩm mỹ thông thường của người Việt. Bên cạnh đó, phong cách của các mẫu nhà cấp 4 còn thích hợp với kiến trúc nhà truyền thống của người Việt, vừa đủ công năng sử dụng, dễ dàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự thoáng mát…được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)

- Mã số: CB-11.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đinh Thế Đạt.

- Địa chỉ: Xã Phú Lương, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh.

- Kích thước: 8m x 12m.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)

mau thiet ke nha cap 4 mai thai 8m x 12m

 

thiet ke nha cap 4 mai thai 8m x 12m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)​

 

 

3. Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (8x12m)

mau nha cap 4 8m x 12m

Cũng như bao mẫu nhà cấp 4 khác, mẫu nhà cấp 4 mái thái 8m x 12m trên cũng được xây dựng trên 1 khuôn đất khá rộng có thể sử dụng sân làm khu vực để xe riêng biệt. Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 này từ ngoài vào trong gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ và 1 WC chung giữa nhà.

Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở ngăn cách nhau bằng kệ để tivi tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn nhà. Không chỉ vậy, nó còn tạo nên sự giao lưu, trao đổi thường xuyên giữa các thành viên trong nhà tạo nên một không khí ấm áp cho tổ ấm của gia chủ.

Trên đây chỉ là một trong rất nhiều các mẫu nhà cấp 4 của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI (9X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616