Trang chủ » Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m) gồm sân để ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ, nhà WC.

Xây dựng nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn là xu hướng của nhiều vợ chồng. Bởi nó phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau và vẫn đáp ứng được sự nghi và hiện đại. Vậy nên thiết kế nhà cấp 4 mái thái đang dần trở nên thịnh hành với những gia đình xây nhà trên đất thổ cư.

Các thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn cũng nghiêng về sự đơn giản, rộng rãi, tiện lợi. Các khu vực sinh hoạt của gia đình được bố trí hợp lý theo từng chức năng riêng.

1. Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)

- Mã số: CB-02.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Văn Hiểu.

- Địa chỉ: Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 11m x 18m.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)

mau thiet ke nha cap 4 mai thai (11x18m)

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)​

 

Trước tiên phải kể đến nhà cấp 4 là mẫu nhà truyền thống của người Việt Nam. Với cấu trúc thiết kế theo dạng nhà trệt thấp. Tuy chi phí đầu tư không cao nhưng diện tích đất dư dả khiến việc thiết kế căn hộ dễ dàng hơn.

Ngoài ưu điểm về tiết kiệm chi phí thì nhà mái thái có rất nhiều công năng hữu ích như chống nóng, chống ẩm. Hơn nữa nó đảm bảo được tính thẩm mỹ và có thể dễ dàng sửa chữa hơn các thiết kế căn hộ khác.

3. Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m)

mau thiet ke nha cap 4 mai thai (11x18m)

Mặt bằng của thiết kế nhà cấp 4 mái thái (11x18m) vì khu đất của gia chủ vẫn còn rộng, cho nên ô tô được để phía bên ngoài và vẫn còn 1 khoảng sân cho trẻ con chơi đùa được. Bên trong bố trí công năng rất hợp lý, từ cửa vào ta có thể thấy ngay phòng khách tiện nghi hiện đại đối diện là phòng thờ ngăn cách ở giữa là kệ ti vi nên không gian rất thoáng. Cạnh đó là 3 phòng ngủ, 1 phòng có WC khép kín, 2 phòng còn lại dùng 1 WC chung. Bên trong cùng có một lối cửa ra vào nhỏ hơn đi vào phòng bếp kết hợp phòng ăn và nhà WC ở bên trong có lối ra sân.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái này vừa đẹp mà lại tích kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ một cách hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Các bạn thấy mẫu nhà cấp 4 trên của chúng tôi thế nào? Tuyệt chứ! Nếu bạn đang có nhu cầu xây cho mình và gia đình một ngôi nhà trong mơ tuyệt vời mà chưa lên được ý tưởng, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ tận tình nhất nhé.

>>THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI (12X8M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616