Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng là sự kết hợp hoàn hảo giữa mái ngói dốc sang trọng, tiện nghi với những trụ cột vuông vức khỏe khoắn, đó là điểm nhấn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho biệt thự. Xem ngay mẫu biệt thự dưới đây nhé.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

- Mã số: BT-07.

- Chủ đầu tư: (Ông) Chu Xuân Tuấn.

- Địa chỉ: Xuân Lạn, Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang.

- Kích thước: 9m x 12m x 2 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

mẫu biệt thự 9x12m

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

mau biet thu 9x12m

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự mái thái gồm phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh. Có thể thấy, 2 lối đi vào chính của căn biệt thự đều thông qua phòng khách, ngoài ra phòng bếp - ăn còn có một lối đi phụ ra sau nhà để thuận tiện cho công việc nội trợ. Giữa nhà là khu vực cầu thang thông tầng có thể tận dụng khoảng trống dưới gầm cầu thang để chứa đồ.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x12m)

mẫu biệt thự 9x12m

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái này là nơi nghỉ ngơi, thư giãn chính của cả gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung. 3 khu vực ban công khá rộng tại tầng 2 đều có thể sử dụng để trang trí tiểu cảnh tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà.

Nếu bạn đang có ý định xây cho chính mình và gia đình một ngôi nhà đáng mong đợi mà chưa lên được ý tưởng, chưa hình dung ra phải làm những gì, làm ra sao thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh để được sự giúp đỡ kịp thời nhất nhé.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG (8.5X8M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây