Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m) có tầng hầm làm khu vực để xe được thiết kế công năng gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp + ăn, 5 phòng ngủ tiện nghi rộng rãi, 2 WC chung, sân phơi.

Với ưu điểm nổi bật là công dụng hiệu quả trong việc điều hòa không khí, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam lại vẫn đảm bảo về thẩm mỹ nên những mẫu biệt thự mái thái ngày càng được ưa chuộng.

Thật vậy, kiến trúc mái Thái mang đậm chất Á Đông hiện đại mới mẻ sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp độc đáo, sang trọng mà lại không kém phần tinh tế. Những tinh hoa của lối kiến trúc này đã được các kiến trúc sư Nhà Đẹp Nhà Xinh vận dụng linh hoạt trong thiết kế biệt thự để làm nên những mẫu thiết kế biệt thự mái thái chinh phục mọi ánh nhìn.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

- Mã số: BT-67.

- Chủ đầu tư: (Ông) Trần Văn Thuyết.

- Địa chỉ: Xã Châu Minh, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang.

- Kích thước: 10m x 17m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (10x17m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

 

Khi thi công biệt thự mái thái, có lẽ quan trọng nhất là phần lợp ngói. Khi tiến hành thi công, bạn cần hết sức lưu ý một số đặc điểm sau:

- Mái thái phải dốc 30 độ, tức là mỗi 1m đo theo chiều ngang, kèo phải nâng lên 0.57m.

- Chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m với độ dốc 30 độ.

- Chiều xuôi mái ngói không giới hạn đối với độ dốc mái trên 45 độ đến 60 độ.

- Nên chú ý lợp ngói với khoảng cách vừa đủ, không khít quá mà cũng không được xa quá.

- Lưu ý các lợp ngói rìa: Viên ngoái cuối rìa được lợp đâu tiên, khi gắn viên ngói cuối rìa, cần làm cho nó che phủ được hết viên ngói chính ở hàng thứ nhất. Tất cả các viên ngói rìa cần phải được bắt vít cố định vào mè qua vị trí lỗ đinh trên thân ngói.

- Cách lợp ngói cuối mái, cuối nóc và ngói nóc: trước khi lợp ngói nóc, bạn nên lợp viên gói cuối mái hoặc cuối nóc trước. Ngói nóc, cuối nóc và cuối mái được liên kết với nhau bằng vữa dẻo thô ở vị trí viền ngói.

3. Tầng hầm mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (10x17m)1

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m) với tầng hầm khá rộng rãi để giải quyết vấn đề chỗ đậu xe và hệ thống kỹ thuật, cũng như chống ẩm khá tốt cho tầng trệt và tăng diện tích sử dụng hữu ích.

4. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (10x17m)2

Tầng 1 của thiết kế biệt thự mái thái này gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và cuối cùng là phòng ngủ chờ + WC. Cầu thang thông tầng được đặt giữa nhà. Không gian tầng 1 được thiết kế mở không có sự ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp ăn tạo sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên cho cả căn nhà.

5. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (10x17m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (10x17m)3

Tầng 2 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng (10x17m) có tầng hầm này. Đây là không gian nghỉ ngơi,thư giãn của cả gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm 4 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại và 1 WC chung. Có ban công khá rộng rãi được sử dụng làm sân phơi.

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất nhiều các mẫu thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự khác cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự nhiều sự giúp đỡ hơn khi bạn đang có dự định xây dựng một "nơi đáng để sống".

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG (14.5X10M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616