Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

Thiết kế biệt thự 3 tầng với đường lối kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát, hình khối bố cục hài hòa kết hợp cùng mái thái tinh tế, sang trọng tạo nên một căn biệt thự mái thái hoàn hảo, đẳng cấp. Hãy cùng Nhà Đẹp Nhà Xinh xem qua mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m) đẹp dưới đây nhé.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu biệt thự được thiết kế với những kiểu mái đa dạng, trong đó có 3 kiểu mái phổ biến hơn, đó là: mái tôn, mái ngói và mái bằng.

Trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì biệt thự được thiết kế theo kiểu mái thái là phổ biến nhất. Đặc điểm chính của kiểu nhà này là mái có dạng ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Thiết kế của biệt thự mái thái khá cầu kì và chi phí thi công cũng cao hơn các kiểu nhà khác.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

- Mã số: BT- 44.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Đình Đoàn.

- Địa chỉ: Xã Đình Xuyên, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

- Kích thước: 11.5m x 9m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

mau thiet ke biet htu mai thai 3 tang (11.5x9m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

 

Ưu nhược điểm của thiết kế biệt thự mái thái:

- Ưu điểm: Vào mùa hè, biệt thự mái thái chống nóng tốt nên rất mát; so với các kiểu nhà khác thì biệt thự mái thái có thiết kế đẹp hơn hẳn; đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

- Nhược điểm: Bất cứ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm và nhà mái thái cũng vậy. Để có được ngôi nhà mái thái 2 tầng đẹp thì bạn phải bỏ ra số tiền tương ứng với chi phí để xây một ngôi nhà 3 tầng có kiểu mái khác. Vì thế, chi phí mà bạn phải bỏ ra để xây nhà mái thái sẽ cao hơn các kiểu nhà khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

mau thiet ke biet htu mai thai 3 tang (11.5x9m)

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m) này có phần đất phía bên ngoài còn rất rộng nên gia chủ có thể để xe ô tô ở đó. Từ cửa vào bên trong là phòng khách tiện nghi, hiện đại sang trọng. Phía đối diện là phòng bếp kết hợp với phòng ăn và nhà WC ở bên trong cùng, giữa phòng khách và phòng bếp ăn không có khoảng ngăn cách nên không gian mở tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn. Cạnh cửa là 1 phòng ngủ tiện cho người già, cạnh phòng ngủ có lối ra sân phía bên ngoài.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

mau thiet ke biet htu mai thai 3 tang (11.5x9m)

 

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m) từ cầu thang thông tầng đi lên được chia làm 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ của bố mẹ và 2 phòng ngủ của con, trong đó thì có 2 phòng ngủ có lối ra ban công thoáng mát. Ở đây gia chủ có thể trồng vài chậu hoa, cây cảnh cho không gian thêm xanh hơn. Phòng ngủ còn lại tì cũng có cửa sổ đủ diều kiện về thông gió cũng như ánh sáng cho căn phòng. 3 phòng ngủ này dùng chung 1 WC.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m)

mau thiet ke biet htu mai thai 3 tang (11.5x9m)

 

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (11.5x9m) này từ cầu thâng thông tầng đi lên là phòng thờ cúng gia tiên trang ngiêm của gia đình, phòng thờ này có lối ra ban công thoáng mát. Đối diện khoang thang là 1 phòng ngủ, nhà WC và sân phơi phía trong cùng bên tay phải.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã có thể tham khảo ít nhiều và lên được ý tưởng sơ bộ để thiết kế cho chính mình một ngôi nhà trong mơ phải không? Nều cần giúp đỡ, tư vấn gì hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG (11X10M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616