Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m) gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 5 phòng ngủ, 4 WC, phòng chờ, sân phơi.

Thiết kế biệt thự mái thái hiện nay không chỉ có ở những vùng nông thôn mà còn xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Bởi diện tích đất tương đối hạn hẹp sẽ phù hợp với kiểu nhà này.

Biệt thự mái thái sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng và nổi bật giữa lòng thành phố. Tuy vậy, mẫu nhà này sẽ đòi hỏi kỹ thuật thi công cao và phức tạp hơn. Thời gian thi công xây dựng dài và chi phí để xây dựng tương đối cao.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

- Mã số: BT-70.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Ngọc Sơn.

- Địa chỉ: Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội.

- Kích thước: 8.5m x 14m x 3 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x14m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

 

Công đoạn quan trọng nhất để tăng tính thẩm mỹ cho biệt thự mái thái của bạn đó chính là lợp ngói. Vì vậy, khi tiến hành lợp ngòi bạn cần làm theo bản thiết kế và lưu ý những điểm sau:

- Độ dốc mái: độ dốc đẹp nhất là 30 độ, nghĩa là cứ 1m đo chiều ngang, kèo phải nâng lên 0.57m. Chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m. Với mái 45 độ thì chiều xuôi nên khoảng từ 10 đến 15m.

- Cách lợp: nên lợp đầy đủ một hàng trước để làm chuẩn, sau đó tiếp tục lợp từ dưới lên trên. Lợp theo hướng đúng nhất là từ phải sang trái và từ dưới lên trên. Cần chú ý khoảng cách giữa các ngòi phải vừa đủ không được quá khít hay quá xa.

- Khi bước lên ngói cần cẩn thận để không bị vỡ ngói và an toàn cho bản thân.

- Sau khi lợp xong nên vệ sinh cho mái bằng cách lấy khăn lau chùi. Để tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho mái, bạn nên quét lên mái một lớp sơn.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x14m)1

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 8.5m x 14m được thiết kế gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ và 1 WC. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x14m)2

Tầng 2 mẫu nhà đẹp là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên trong gia đình. Tầng 2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ Master bên ngoài có WC khép kín, 2 phòng ngủ con bên trong sử dụng WC chung.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (8.5x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 3 tang (8.5x14m)3

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự mái thái đẹp 3 tầng trên. Tầng 3 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng chờ có thể tận dụng công năng tùy ý theo nhu cầu của chủ đầu tư, 1 WC và khu vực giặt kết hợp sân phơi.

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất nhiều các mẫu thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự khác cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự nhiều sự giúp đỡ hơn khi bạn đang có dự định xây dựng một "nơi đáng để sống".

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG (7.5X13M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616