Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

Biệt thự với thiết kế mái thái có thể nói là kiểu biệt thự thường thấy nhất gần đây tại Việt Nam. Nhất là trong tình hình khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta thì tác dụng của mái thái càng được phát huy đáng kể như giải nhiệt tránh nóng vào mùa khô, chống thấm vào mùa mưa.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

- Mã số: BT-46.

- Chủ đầu tư: (Ông) Dương Chí Chung.

- Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 8m x 12m x 2 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x12m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x12m)

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m) này từ cửa vào là phòng khách tiện nghi sang trọng, đi vào bên trọng là phòng bếp kết hợp với phòng ăn. Giữa phòng khách và phòng bếp ngăn cách bằng kệ ti vi nên không gian mở tạo cảm giác nới rộng không gian hơn. Nhà WC được đặt ở góc trong cùng cạnh cầu thang.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x12m)

Tầng 2 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x12m) này từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng thờ với lối ra ban công thoáng mát ở đây ta có thể đặt vài chậu hoa cây cảnh cho không gian thêm xanh hơn, cạnh phòng thờ là 1 phòng ngủ có lối ra ban công, ở đây ta cũng có thể trang trí tiểu cảnh cho không gian đẹp hơn. Còn lại là 1 phòng ngủ đối diện khoang thang và 1 WC chung.

Trên đây chỉ là một mẫu thiết kế trong rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã làm. Các bạn hãy xem thêm và tham khảo nhé. Nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn nào thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh để được sự giúp đỡ chân thành và kịp thời nhất.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG (8X14M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây