Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng hiện đang là xu hướng thiết kế biệt thự điển hình được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hãy cùng Nhà Đẹp Nhà Xinh xem qua mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp dưới đây nhé.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

- Mã số: BT-45.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đào Quang Huấn.

- Địa chỉ: Phường Minh Khai, TP. Hà Giang.

- Kích thước: 8m x 14m x 2 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x14m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x14m)

 

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m) này từ cửa đi vào là phòng khách tiện nghi sang trọng hiện đại, vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn và nhà WC bên trong. Ngăn cách giữa 2 phòng là kệ ti vi, nên không gian mở rộng cảm giác không bị bí, bách không gian trở nên thông thoáng hơn. Đối diện là khoang thang, kho đặt dưới khoang thang tiện mà lại tích kiệm diện tích. Hai bên trái phải bố trí 2 phòng ngủ tiện nghi.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (8x14m)

 

Tầng 2 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (8x14m) này gồm 2 phòng ngủ , 1 phòng có lối ra ban công thoáng mát, 1 phòng có cửa sổ lớn. 1 phòng thờ cúng tổ tiên trang nghiêm của gia chủ, bên canh là sân ở đây ta có thể bố trí chậu hoa cây cảnh cho không gian thêm xanh mát. Đối diện khoang thang là 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình quây quần bên nhau. Cạnh đó là sân phơi và giặt quần áo, và nhà WC bên trong cùng.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp đỡ được các bạn khi muốn xây dựng lên ngôi nhà trong mơ của mình chưa? Nếu chưa, hãy xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác của chúng tôi nhé. Hãy liên hệ ngay với Nhà Đẹp Nhà Xinh khi bạn cần để được sự giúp đỡ tận tâm và nhiệt tình nhất.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG (11.5X9M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây