Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-04

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

- Mẫu nội thất phòng ngủ cho con tại quận Thanh Xuân được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi nổi bật là chiếc giường gỗ MDF An Cường kiểu dáng hình hộp kín chân tạo điểm tựa vững chắc để người dùng có thể yên tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng.

- Bên trái giường là tủ trang trí và bàn làm việc với cửa sổ hướng ra ngoài tạo cảm giác nới rộng không gian, tránh sự bí bách, bên phải là hệ tủ quấn áo âm tường được thiết kế bằng gỗ veneer sang trọng. Sàn sử dụng nhựa giả gỗ bóng đẹp, bền màu, chống ấm, chống nhiệt.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây