Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-12

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Nam Từ Liêm với chiếc giường ngủ hiện đại không chân là điểm nổi bật nhất của căn phòng. Giường có kiểu dáng hình hộp kín chân giúp tạo điểm tựa vũng chắc để người dùng có thể yên tâm và tin tưởng trong quá trình sử dụng.

- Căn phòng được thiết kế hiện đại đầy đủ tiện nghi từ ti vi, bàn học, tủ trang trí,... đến cửa sổ hướng ra vườn tạo cảm giác nới rộng không gian tránh sự bí bách, chật chội.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây