Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-13

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội với gam màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng, thảm lót giường và bộ sofa cùng tông kẻ sọc trên nền sàn nhựa giả gỗ có tính cách nhiệt cao, ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại Hà Nội.

- Đối diện giường là tủ trang trí bằng gỗ sồi cùng chậu cây cảnh khiến căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra với thiết kế hệ cửa lớn có góc view cực rộng ra ban công sẽ đem lại cảm giác thoáng nát, rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616