Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-10

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hà Đông - Hà Nội

Mẫu phòng ngủ tại quận Hà Đông được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại với những màu sắc nhẹ nhàng mang đến một không gian nghỉ ngơi sang trọng, lịch sự nhưng vẫn không kém phần ấm cúng.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Hà Đông - Hà Nội.

- Giường gỗ không chân cứng cáp đối diện là tivi treo tường. Tủ quần áo được thiết kế cánh trượt để không tốn quá nhiều không gian hành lang đi lại, bàn trang điểm và tabdluy đầu giường được thiết kế nhỏ xinh, phù hợp với công dụng.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616