Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-11

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm với 2 gam màu trắng - xám làm chủ đạo thể hiện sự thanh lịch và giản dị.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

- Đây là loại phòng ngủ Master, căn phòng này thường dành cho gia chủ nên thường được đầu tư nhiều nhất khi thiết kế, được ưu tiên về diện tích cũng như vị trí, có view đẹp nhất của căn nhà.

- Phòng ngủ Master được thiết kế với nhiều chức năng, trong gian phòng này gồm đầy đủ: giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, góc làm việc, góc xem phim, phòng tắm thư giãn.

- Giường ngủ được bọc da để tăng tính nghệ thuật kèm thiết kế thêm những kệ đựng đồ nhỏ nhắn mang tới sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Từ nan gỗ trang trí đến những bức tượng mạ vàng được sắp đặt một các hợp lý, tất cả mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616