Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-03

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

-Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại với diện tích hạn chế tại quận Hoàng Mai sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi. Đi kèm là hệ thống đèn trần sáng làm cho không gian trở nên nhẹ nhàng và ấm cúng.

- Giường sát tường được đặt ở vị tri trung tâm phòng, vách tường đầu giường treo tranh trang trí, hai bên là bàn trang điểm và tabdluy để đèn ngủ và các đồ vật thường dùng như điện thoại, ipad,... cùng hệ tủ quần áo âm tường để tiết kiệm không gian sử dụng.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây