Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-01

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Hai Bà Trưng với màu sắc tươi trẻ hiện đại, màu trắng của tường cùng nâu của gỗ kết hợp xanh lá của giấy dán tường trang trí họa tiết cây cỏ độc đáo, tất cả tạo nên một không gian thật hài hòa và dễ chịu.

- Nội thất được bố trí tối giản nhưng rất khoa học, đáp ứng đầy đủ công năng. Giường sát tường giữa nhà, vách tường đầu giường là kệ trang trí, 2 bên là tủ kính quần áo và bàn làm việc.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây