Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-07

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Đống Đa được thiết kế đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi từ giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, tivi,... Không gian được bố trí hài hòa với tông màu sáng nhẹ làm chủ đạo, các nan gỗ trang trí là điểm nhấn của căn phòng.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Đống Đa - Hà Nội.

- Sàn nhựa giả gỗ bóng đẹp, ấm vào mùa đông, mát vào màu hè. Cửa sổ kính với kích thước lớn mỗi khi buôn rèm che sẽ đem lại không gian tran hòa, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho người sử dụng.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616