Phòng ngủ hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng ngủ hiện đại - Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Ba Đình - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PN-HD-02

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại quận Ba Đình - Hà Nội

- Mẫu nội thất phòng ngủ tại quận Ba Đình trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu xám trắng tạo cảm giác ấm áp, gần gũi là màu chủ đạo. 

- Mọi vật dụng nội thất từ thảm lông lót sàn, giường hình hộp kín không chân, tivi, tranh trang trí, giấy dán tường,... đều được lựa chọn đồng bộ, tỉ mỉ để tạo nên sự hài hòa cho không gian.

- Bộ bàn ghế trang điểm sang trọng, hệ tủ quần áo có tác dụng ngăn cách phòng ngủ với phòng tắm - thay đồ. Tất cả góp phần tạo nên một không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Thông số

- Phòng ngủ là không gian nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn vào ban ngày để lấy lại sức khỏe sau những giờ phút làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh.

Kích thước nội thất: giường, tủ, sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng ngủ phổ biến nhất tại quận Ba Đình - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây