Trang chủ » Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển ngày càng trở nên thịnh hành không hề kém các kiến trúc khách sạn hiện đại. Thiết kế khách sạn tân cổ điển đề cao sự đối xứng và cân đối, các hoa văn trang trí cầu kỳ, chi tiết trên cửa ra vào, phào, cột, cửa sổ. Chính những điều này đã cuốn hút du khách không thể bỏ qua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Sau đây mời các bạn tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m), với những nét kiến trúc độc đáo trên lĩnh vực thiết kế khách sạn của Nhà Đẹp Nhà Xinh.

1. Thông tin mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

- Mã số: NP-02.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Trọng Quang.

- Địa chỉ: Số 84, đường Hoàng Văn Thụ. TP Bắc Giang.

- Kích thước: 13m x 22m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

mẫu khách sạn 13x22m

Mặt tiền mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

mau khach san 13x22m

Trên đây là mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển. Tầng 1 gồm khu vực lễ tân cạnh cầu thang máy, 2 phòng khách hiện đại dành cho khách, phòng quản lý điều hành các hoạt động của khách sạn, phòng nghỉ cho nhân viên, kho chứa đồ, 2 phòng vệ sinh và nhiều phòng trống được thiết kế để chủ đầu tư có thể sử dụng vào những mục đích sau này. Trước sảnh lễ tân là khu vực để xe của khách sạn có cửa cuốn tiện lợi.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

mẫu khách sạn 13x22m

Tầng 2 của mẫu khách sạn tân cổ điển được bố trí tổng cộng 15 phòng ngủ, mỗi phòng đều có vệ sinh khép kín riêng biệt. Đồ nội thất bố trí tương đồng giữa các phòng giúp mang lại cảm giác thống nhất cho tổng thể cho khách sạn. Ngoài ra, tầng 2 khách sạn còn được thiết kế một quầy bar đáp ứng những nhu cầu nhất định của khách hàng.

Hệ thống thang bộ và thang máy được bố trí tại giữa khách sạn, thuận tiện cho quá trình di chuyển giữa các tầng. Khu vực hành lang của khách sạn tân cổ điển cũng được thiết kế rất hợp lý, tiện lợi cho việc di chuyển, đi lại đến từng phòng trong khách sạn.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 tầng (13x22m)

mau khach san 13x22m

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của khách sạn tân cổ điển 3 tầng này. Tầng 3 gồm 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm, phòng giặt với kho chưa đồ cạnh cầu thang. Ngoài cùng là sân phơi với diện tích khá rộng có thể bố trí nhiều cây, chậu cảnh khiến cho khách sạn trở nên xanh hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nhà Đẹp Nhà Xinh là đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình dân dụng hàng đầu miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nhà ống, thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự,... Các bạn hãy xem và tham khảo thêm các mẫu thiết kế khác của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần bất cứ sự giúp đỡ nào nhé.

 

>>THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN (12.5X20.4M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây