Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

Thiết kế biệt thự mái thái hiện rất được ưa thích tại Việt Nam, bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống, trang nhã lại rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta.

Thiết kế biệt thự mái thái có những tiêu chuẩn riêng về những yêu cầu hình thái ngoại thất và công năng sử dụng tiện nghi gắn liền với thói quen sinh hoạt của người sử dụng. Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m) mà chúng tôi đã thiết kế và thi công.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

- Mã số: BT-21.

- Chủ đầu tư: (Bà) Miêu Thị Thủy.

- Địa chỉ: Trung Tâm, Bình Sơn, TP Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

- Kích thước: 8m x 10m x 2 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

mẫu biệt thự 8x10m

Mặt trước mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

mau biet thu 8x10m

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự mái thái được thiết kế từ ngoài vào trong gồm phòng khách, phòng ngủ, kho chứa đồ dưới gầm cầu thang, trong cùng là phòng bếp kết hợp phòng ăn và phòng vệ sinh khép kín. Giữa phòng khách và phòng bếp được thiết kế trong một bằng chung, ngăn cách hai bên bằng chiếc kệ để tivi để giúp không gian biệt thự được phân cách mà không trở nên chật chội.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 2 tầng (8x10m)

mẫu biệt thự 8x10m

Tầng 2 của căn biệt thự là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của cả gia đình. Tầng 2 gồm 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và phía ngoài là sân phơi đồ, có thể trồng thêm hoa cảnh, cây cỏ để trang trí tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ phía ngoài được thiết kế ban công với không gian mở khiến không gian trở nên rộng rãi hơn, 2 phòng ngủ phía trong với 2 cửa sổ lớn tránh cảm giác bí bách.

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự khác cho các bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn băn khoăn, chưa lên được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà trong mơ của mình, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ, tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất!

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG (9.5X12.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây