Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m) với công năng gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, 4 phòng ngủ,  2 WC chung, ban công làm sân phơi.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu biệt thự được thiết kế với những kiểu mái đa dạng, trong đó có 3 kiểu mái phổ biến hơn, đó là: mái tôn, mái ngói và mái bằng.

Trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì biệt thự được thiết kế theo kiểu mái thái là phổ biến nhất. Đặc điểm chính của kiểu nhà này là mái có dạng ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Thiết kế của biệt thự mái thái khá cầu kì và chi phí thi công cũng cao hơn các kiểu nhà khác.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

- Mã số: BT-69.

- Chủ đầu tư: (Ông) Lê Mạnh Duy.

- Địa chỉ: Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 7.5m x 13m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (7.5x13m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

 

- Ưu điểm: Vào mùa hè, biệt thự mái thái chống nóng tốt nên rất mát; so với các kiểu nhà khác thì biệt thự mái thái có thiết kế đẹp hơn hẳn; đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

- Nhược điểm: Bất cứ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm và nhà mái thái cũng vậy. Để có được ngôi nhà mái thái 2 tầng đẹp thì bạn phải bỏ ra số tiền tương ứng với chi phí để xây một ngôi nhà 3 tầng có kiểu mái khác. Vì thế, chi phí mà bạn phải bỏ ra để xây nhà mái thái sẽ cao hơn các kiểu nhà khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (7.5x13m)1

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m) được thiết kế công năng tầng 1 gồm phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ chờ và WC. Gầm cầu thang thông tầng giữa nhà được tận dụng làm kho để tiết kiệm diện tích sử dụng. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7.5x13m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (7.5x13m)2

Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp này là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của cả gia đình sau một ngày học tập lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng sinh hoạt chung. Bên ngoài là phòng ngủ Master có ban công, bên trong là 2 phòng ngủ con được ngăn cách bằng WC.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thể phần nào tham khảo và lên được ý tưởng để thiết kế biệt thự mong ước của chính mình. Nếu cần tư vấn hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG (8X12M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616