Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng, một trong những mẫu thiết kế biệt thự tiêu biểu mà chúng tôi đã thiết kế. Căn biệt thự có chủ đầu tư là anh Đào Mạnh Sơn, được xây dựng tại thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

Mã số: BT-24.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đào Mạnh Sơn.

- Địa chỉ: Xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 7.5m x 12m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

mẫu biệt thự đẹp 7.5x12m

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (7.5x12m)

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m) trên gồm phòng khách, phòng bếp - ăn, phòng vệ sinh cạnh cầu thang và trong cùng là phòng ngủ. Giữa phòng khách và phòng bếp - ăn được thiết kế mở không hề có khoảng ngăn cách tạo nên cảm giác không gian trở nên rộng rãi, thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt, tầng 1 được thiết kế tới 3 cửa ra vào, đây chính là điểm nhấn của căn biệt thự.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (7.5x12m)

Tầng 2 của căn biệt thự chính là nơi ngủ, nghỉ ngơi của cả gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tại đây được thiết kế 3 phòng ngủ, với phòng ngủ lớn của bố mẹ có phòng vệ sinh riêng, 2 phòng ngủ nhỏ của con sử dụng vệ sinh chung cạnh cầu thang.  Ngoài ra, tầng 2 còn có 2 ban công hóng gió.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng (7.5x12m)

thiet ke biet thu mai thai 3 tang (7.5x12m)

Tầng 3 cũng là tầng cuối của căn biệt thự mái thái 3 tầng. Từ câu thang thông tầng đi lên dối diện là kho chứa đồ của gia đình, cạnh đó là phòng thờ có ban công riêng thoáng gió bên ngoài. Cạnh cầu thang là phòng vệ sinh khép kín, bên trái đó là phòng ngủ tiện nghi. Tầng 3 còn được thiết kế một sân phơi khá rộng rãi, ở đây không những chỉ để giặt, phơi đồ mà còn có thể trang trí tiểu cảnh, sắp đặt chậu hoa, cây cảnh,... thú vui cho cả gia đình.

Với những chia sẻ trên hẳn các bạn có thể tham khảo được phần nào để lên được ý tưởng thiết kế biệt thự cho chính mình rồi phải không? Nếu cần hỗ trợ, tư vấn liên quan gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 2 TẦNG ĐẸP (8.8X13M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây