Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9m x 8m gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 2 WC, 2 phòng tắm, phòng SHC, sân phơi.

Biệt thự mái Thái đẹp là mẫu thiết kế được lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho nhiều gia chủ trong năm 2021. Kiến trúc mái Thái dường như chưa bao giờ mất đi sức hút vốn có với những gia đình Việt. Những ưu điểm về công năng và thẩm mỹ đã khiến nhà mái Thái trở thành xu hướng xây dựng được yêu thích theo thời gian.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

- Mã số: BT-115.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đỗ Mai Phương.

- Địa chỉ: Thôn Văn Lũng, Xã An Khánh, H. Hoài Đức, TP. Hà Nội.

- Kích thước: 9m x 8m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9x8m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

 

Kiến trúc mái Thái của căn biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại với sự phóng khoáng và nâng động. Kết hợp với khối nhà chính, phần kiến trúc che mái cho sảnh là một phần quan trọng làm nên sự hoành tráng của kiến trúc nhà biệt thự đương đại. Ưu - nhược điểm của mẫu biệt thự mái thái đẹp trên:

-  Vào mùa hè, biệt thự mái thái chống nóng tốt nên rất mát; so với các kiểu nhà khác thì biệt thự mái thái có thiết kế đẹp hơn hẳn; đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

- Bất cứ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm và nhà mái thái cũng vậy. Để có được ngôi nhà mái thái 2 tầng đẹp thì bạn phải bỏ ra số tiền tương ứng với chi phí để xây một ngôi nhà 3 tầng có kiểu mái khác. Vì thế, chi phí mà bạn phải bỏ ra để xây nhà mái thái sẽ cao hơn các kiểu nhà khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9x8m)1
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 9m x 8m được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách kết hợp phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm, WC dưới gầm cầu thang thông tầng cuối nhà nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng hữu ích.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9x8m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9x8m)2

Tầng 2 cũng là tầng cuối cùng của mẫu biệt thự mái thái 9m x 8m x 2 tầng trên. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng ngủ, WC, phòng tắm, ngoài cùng là phòng sinh hoạt chung của gia đình có 2 ban công rộng rãi để trang trí tiểu cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trên đây chỉ là một mẫu thiết kế trong rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã làm. Các bạn hãy xem thêm và tham khảo nhé. Nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn nào thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh để được sự giúp đỡ chân thành và kịp thời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616