Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

Thiết kế biệt thự mái thái 9.2m x 12m x 2 tầng gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, phòng thờ có ban công để trang trí tiểu cảnh.

Biệt thự mái thái là loại hình nhà có dạng mái thái được xếp chồng lên nhau và có độ dốc. Cấu trúc của mẫu nhà này bao gồm phần mái, cửa chính, cửa sổ, mái che. Những bộ phận đó có kiểu kiến trúc đặc trưng riêng.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

- Mã số: BT-98.

- Chủ đầu tư: (Ông) Phan Văn Thuật.

- Địa chỉ: Thường Tín, Hà Nội.

- Kích thước: 9.2m x 12m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9.2x12m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

 

- Biệt thự mái thái có thể xây dựng quay về nhiều hướng khác nhau vì thế đơn giản hơn trong việc tạo kiểu cách. Mái thái hiện được áp dụng rất phổ biến. Từ mọi công trình nhỏ cho tới công trình lớn. Từ biệt thự tới những căn biệt thự tân cổ điển có chiều cao từ 1 – 4 tầng là thông dụng và nhiều nhà xây kiểu này.

- Hiện nay loại nhà này có kết cấu 2 lớp. Lớp trong đổ bê tông và dán ngói phía ngoài. Nó có kiểu khác biệt và nhiều người thu hút hơn, nó có thể thay thế loại mái truyền thống. Ngoài ra, nó thể hiện sự phát triển của ngành kiến trúc theo chất liệu ngói cũng được cách điệu để thích hợp với xu thế của nhà hiện đại.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9.2x12m)1

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự mái thái 9.2m x 12m x 2 tầng được thiết kế từ sảnh vào gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ người già, cầu thang thông tầng giữa nhà cùng WC cuối nhà nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng hữu ích.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (9.2x12m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (9.2x12m)2

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp 9.2x12m là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng thờ, 3 phòng ngủ tiện nghi cùng 1 WC chung cạnh cầu thang thông tầng. Phòng thờ có ban công để trang trí tiểu cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Trên đây chỉ là một mẫu thiết kế trong rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã làm. Các bạn hãy xem thêm và tham khảo nhé. Nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn nào thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh để được sự giúp đỡ chân thành và kịp thời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616