Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

Biệt thự với thiết kế mái thái có thể nói là kiểu biệt thự thường thấy nhất gần đây tại Việt Nam. Nhất là trong tình hình khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta thì tác dụng của mái thái càng được phát huy đáng kể như giải nhiệt tránh nóng vào mùa khô, chống thấm vào mùa mưa.

Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m), rất thích hợp cho những gia đình ít người sinh sống.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

- Mã số: BT-03.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Văn Nam.

- Địa chỉ: Xã Cổ Đông, Sơn Tây, TP Hà Nội.

- Kích thước: 7m x 16m x 2 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

mẫu biệt thự 7x16m

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

mau biet thu 7x16m

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự mái thái được thiết kế gồm gara ô tô, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Giữa các phòng sinh hoạt chung được thiết kế mở không có khoảng ngăn cách, khiến không gian trong nhà khá thông thoáng. Phòng bếp có cửa sổ và cửa phụ ra sau nhà trách cảm giác ngột ngạt.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (7x16m)

mẫu biệt thự 7x16m

Tầng 2 của căn biệt thự từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng khách có ban công có thể trang trí tiểu cảnh. Hai bên là 2 phòng ngủ tiện nghi. Trong đó phòng ngủ phía trước có ban công nhỏ có thể trồng hoa, cây cảnh, phòng ngủ phía sau với nhiều cửa sổ tránh sự bí bách, tạo cảm giác nới rộng không gian. Ngoài ra tầng 2 còn có phòng thờ yên tĩnh, 1 phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang, trong cùng là khu vực giặt kết hợp sân phơi.
 
Trên đây chỉ là một mẫu thiết kế trong rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự mà chúng tôi đã làm. Các bạn hãy xem thêm và tham khảo nhé. Nếu bạn gặp phải bất kì khó khăn nào thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Nhà Đẹp Nhà Xinh để được sự giúp đỡ chân thành và kịp thời nhất.
 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI (8X11M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây