Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

Mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 17.5m x 8.5m gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng thờ, phòng kho, 4 phòng ngủ, 2 WC chung, sân giặt phơi.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu biệt thự được thiết kế với những kiểu mái đa dạng, trong đó có 3 kiểu mái phổ biến hơn, đó là: mái tôn, mái ngói và mái bằng.

Trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì biệt thự được thiết kế theo kiểu mái thái là phổ biến nhất. Đặc điểm chính của kiểu nhà này là mái có dạng ngói được xếp chồng lên nhau và dốc. Thiết kế của biệt thự mái thái khá cầu kì và chi phí thi công cũng cao hơn các kiểu nhà khác.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

- Mã số: BT-114.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Đức Cảnh.

- Địa chỉ: Thôn Đông Mỹ, Xã Lý Thường Kiệt, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

- Kích thước: 17.5m x 8.5m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (17.5x8.5m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

 

- Ưu điểm: Vào mùa hè, biệt thự mái thái chống nóng tốt nên rất mát; so với các kiểu nhà khác thì biệt thự mái thái có thiết kế đẹp hơn hẳn; đặc biệt kiểu nhà này chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

- Nhược điểm: Bất cứ kiểu nhà nào cũng có nhược điểm và nhà mái thái cũng vậy. Để có được ngôi nhà mái thái 2 tầng đẹp thì bạn phải bỏ ra số tiền tương ứng với chi phí để xây một ngôi nhà 3 tầng có kiểu mái khác. Vì thế, chi phí mà bạn phải bỏ ra để xây nhà mái thái sẽ cao hơn các kiểu nhà khác.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (17.5x8.5m)1

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 17.5m x 8.5m được thiết kế từ cửa vào gồm phòng khách, tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn, trong cùng là phòng ngủ người già cùng WC chung. Phòng kho dưới gầm cầu thang thông tầng nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có vách ngăn tạo sự thông thoáng, đem lại ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (17.5x8.5m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (17.5x8.5m)2

Tầng 2 cũng là tầng cuối của mẫu biệt thự mái thái 17.5m x 8.5m x 2 tầng trên. Từ cầu thang thông tầng đi lên là phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm, xung quanh là 3 phòng ngủ tiện nghi cùng sân giặt, phơi phóng đồ đạc của gia đình. 2/3 phòng ngủ có ban công để trang trí tiểu cảnh, khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn có thể phần nào tham khảo và lên được ý tưởng để thiết kế biệt thự mong ước của chính mình. Nếu cần tư vấn hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616