Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

Thiết kế biệt thự mái thái 13.2m x 11m x 2 tầng gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng thờ, 5 phòng ngủ, 3 WC, phòng làm việc, vườn kết hợp sân giặt phơi.

Biệt thự mái thái là loại hình nhà ở có mái dạng ngói được xếp chồng lên nhau và có một độ dốc nhất định.

Đây là kiểu nhà sử dụng loại mái ngói thái lan với nhiều kiểu dáng đa dạng như có thể kể ra như ngói màu sóng lớn, sóng nhỏ, ngói giả đá, hoặc ngói phẳng,…với đặc điểm là độ dốc mái lớn, đa đạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi nhờ độ bền, đẹp, chắc.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

- Mã số: BT-99.

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản Xuất Găng Tay Hưng Dũng.

- Địa chỉ: Thôn Hội Ninh, Xã Ninh Sơn, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang.

- Kích thước: 13.2m x 11m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (13.2x11m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

 

Bên cạnh ưu điểm nổi bật như của biệt thự mái thái trong việc chống nóng (biệt thự mái thái mát vào mùa hè, có hiệu quả trong việc chống nóng) thì còn vô số những ưu điểm khác khiến loại hình nhà ở này dễ dàng mê hoặc bất kỳ ai.

- Tính thẩm mỹ của biệt thự mái thái: Biệt thự mái thái chủ yếu được lợp bằng ngói màu nên rất đa dạng về màu sắc.

- Sự tiện lơi của biệt thự mái thái: Nhà mái thái thường chỉ có 1 tầng hoặc 2 tùy đến 3 tầng tùy vào diện tích đất xây dựng nên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dọn dẹp.

- Về phong thủy: Biệt thự mái thái là loại hình nhà ở được các chuyên gia phong thủy đánh giá khá tốt, với dạng hình chóp và có độ dốc tương đối. Theo quan niệm phong thủy, mái thái dễ dàng tránh được hiện tượng tích tụ hung khí ảnh hưởng đến dòng lưu chuyển vượng khí trong nhà, từ đó mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (13.2x11m)1

Mặt bằng mẫu biệt thự mái thái 2 tầng 13.2m x 11m được thiết kế từ sảnh vào gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 2 phòng ngủ 2 bên được ngăn cách bởi cầu thang thông tầng và phòng thờ. WC cùng sân ướt được đặt phía ngoài nhà, trong sân vườn để tiện cho việc rửa xe cộ, cắt tỉa cây cảnh của chủ đầu tư.

Giữa phòng khách và phòng bếp ăn được thiết kế mở không có sự ngăn cách tạo cảm giác thông thoáng, đem lại không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn nhà.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng (13.2x11m)

mau thiet ke biet thu mai thai 2 tang (13.2x11m)2

Tầng 2 mẫu biệt thự mái thái 13.2m x 11m x 2 tầng là không gian nghỉ ngơi, thư giãn chính của các thành viên gia đình sau một ngày dài học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được thiết kế gồm phòng làm việc, 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ Master có WC khép kín, 2 phòng ngủ con sử dụng WC chung. Ngoài cùng là sân giặt giũ phơi phóng kết hợp vườn để trồng hoa cảnh theo sở thích của gia chủ.

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất nhiều các mẫu thiết kế nhà ống, thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự khác cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự nhiều sự giúp đỡ hơn khi bạn đang có dự định xây dựng một "nơi đáng để sống".

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616