Trang chủ » Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

Thiết kế biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các các khu đô thị mới. Trong thời đại kinh tế phát triển ngày nay, khi nhu cầu ăn, mặc đã được đáp ứng đầy đủ thì con người lại muốn thỏa mãn hơn bằng nhu cầu ở. Dưới đây, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m) mà chúng tôi đã thiết kế.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

- Mã số: BT-40.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Văn Tuấn.

- Địa chỉ: Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

- Kích thước: 9.5m x 11m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

mau thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x11m)

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

mau thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x11m)

Tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m) có 2 cửa ra vào, cửa chính thì vào phòng khách tiện nghi sang trọng của gia đình. Cửa vào thứ 2 là phòng trống ở đây ta có thể dùng để xe. Đi vào bên trong là phòng bếp kết hợp với phòng ăn được thiết kế không gian mở không bị sự ngăn cách tạo cảm giác không gian được nới rộng thêm. Đối diện phòng bếp là một phòng ngủ, khoảng sân và nhà WC được bố trí phía trong cùng với khu tắm và khu WC riêng rất khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

mau thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x11m)

Tầng 2 của căn biệt thự từ cầu thang thông tầng đi lên được bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ của bố mẹ có WC khép kín và lối ra ban công thoáng mát. 3 phòng ngủ còn lại thì dùng chung 1 khu WC. Phòng ngủ cạnh phòng ngủ chính cũng có lối ra ban công ở đây ta có thể bố trí tiểu cảnh cho không gian thêm xanh mát.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng (9.5x11m)

mau thiet ke biet thu hien dai 3 tang (9.5x11m)

 

Tầng 3 cũng là tầng cuối cùng của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này được bố trí phòng thờ cúng trang nghiêm của gia đình. Phòng thờ này có lối ra phía sân vườn rất đẹp. ở đây có thể bố trí 1 bộ bàn ghế để các thành viên trong gia đình có thể ngồi với nhau nhâm nhi tách cafe hay tách trà sau một ngày làm việc vất vả. Đối diện khoang thang là 1 phòng ngủ, 1 WC và khu giặt giũ phơi phóng quần áo ở phía bên ngoài.

Nhà Đẹp Nhà Xinh là nơi quy tụ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sáng tạo và cho ra đời các sản phẩm mới thật sự độc đáo và khác biệt. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi biến thiết kế biệt thự bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, hoàn hảo với chi phí hợp lí nhất chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây