Trang chủ » Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế vào tháng 12 năm 2017.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

- Mã số: BT-28.

- Chủ đầu tư: (Bà) Lê Thị Lan Hương.

- Địa chỉ: Thôn Đoài, Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh.

- Kích thước: 8m x 14m x 3 tầng.

- Thiết kế & thi công: Nhà Đẹp Nhà Xinh.

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

mẫu biệt thự 8x14m

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

 

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

mau biet thu 8x14m

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự mái thái được thiết kế từ cửa vào là phòng khách, bên trái là phòng ngủ, bên phải là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng vệ sinh và khu vực cầu thang thông tầng. Giữa phòng vệ sinh và phòng bếp - ăn là cửa phụ, có thể thấy thiết kế công năng ngôi nhà rất khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

mẫu biệt thự 8x14m

Tầng 2 của ngôi biệt thự được thiết kế gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ tiện nghi và 1 phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang thông tầng. Phòng khách và 2 phòng ngủ đều có ban công thông thoáng tạo cảm giác nới rộng không gian khiến căn phòng ko bị gò bò, chật chội, tại đây có thể trang trí tiểu cảnh khiến căn nhà trở nên đẹp đẽ hơn.

5. Tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp (8x14m)

mau biet thu 8x14m

Tầng 3 cũng là tầng cuối của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái này, tầng 3 được thiết kế khá đơn giản, gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và sân trước dùng để giặt dũ, phơi đồ. Với diện tích khá rộng, tại đây đặt một bộ bàn trà nhỏ là sự bố trí vô cùng thích hợp, thành viên trong gia đình có thể ngồi thư giãn, đọc sách báo hay nhâm nhi ly trà hẳn sẽ cảm thấy rất thích thú.

Các bạn thấy mẫu thiết kế biệt thự trên thế nào? Đẹp, đơn giản nhưng rất sang trọng, đầy đủ tiện ích phải không, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự mới lạ và hấp dẫn từ các mẫu thiết kế kiến trúc chỉ có tại Nhà Đẹp Nhà Xinh nhé!

 

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI 4 TẦNG (8X13.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616
Xem báo giá tại đây