Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-04

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

- Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Thanh Xuân với tông màu trắng làm chủ đạo, cùng với cửa lớn và ban công khiến không gian phòng bếp luôn thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bộ bàn ăn được thiết kế nhỏ gọn, hệ thống đèn làm không khí trở nên nhẹ nhàng, ấm cúng.

- Phòng bếp với diện tích hạn chế bạn nên bỏ hoặc chuyển những đồ dùng không cần thiết ra ngoài không gian nhà bếp, thay vì việc trưng bày hết những món đồ đó ra bên ngoài là cách nhanh nhất giúp phòng bếp trở nên rộng rãi hơn. Tối giản hóa mọi vật dụng để phòng bếp nhỏ của bạn trông hiện đại và gọn gàng.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Thanh Xuân - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây