Nội thất phòng bếp

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Nội thất phòng bếp - Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PB-03

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàng Mai với phong cách châu Âu hiện đại, tiện nghi, khoa học thường tạo nên những điểm nhấn không gian độc đáo, thể hiện rõ nét ở màu sắc tương phản như đỏ - đen, trắng - đen. Đặc biệt, chúng rất hợp với bàn ghế gỗ, da bọc inox... Đây là những vật dụng gợi lên sự sang trọng, tiện nghi.

- Với diện tích sử dụng hạn chế, thiết kế phòng bếp thường nối liền phòng khách. Vì vậy, chúng tôi đặt các tấm vách ngăn xuyên sáng để phân chia không gian. Trần xuyên sáng bố trí trên nóc, mang đến không gian thoáng mát, sáng sủa.

Thông số

Phòng bếp là không gian mà mỗi gia đình đều có, nó là nơi chế biến, nấu nướng thức ăn, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.

Kích thước nội thất: tủ bếp, bàn, ghế,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

- Thiết kế nội thất phòng bếp tại quận Hoàng Mai - Hà Nội có rất nhiều phong cách khác nhau: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển... Thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được những may mắn về công việc tài vận, hạnh phúc.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây