Trang chủ » Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x16m)

Kiến trúc tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hơn khi kiến trúc tân cổ điển hiện diện trên thiết kế nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (4.1x15m)

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền thích hợp xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế kiến trúc nhà ống cần được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn. Khi thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các yếu tốt như công năng, ánh sáng và tính thẩm mỹ của công trình. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m) mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế, công trình được khởi công vào tháng 4 năm 2016. Ngôi nhà được xây dựng tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, chủ đầu tư là anh Công.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh (5x24m)

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đa số được thiết kế vừa để ở, vừa để kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước, sau mà Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn sau đây cũng không ngoại lệ.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4x20m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (5x7m)

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (6x15m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp không nhỏ đối với những thành thị lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng thu nhỏ. Thiết kế nhà ống vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng, vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, lại là điểm nhấn đặc biệt góp phần khiến không gian kiến trúc đô thị trở nên sang trọng và đẹp đẽ.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (5.5x16m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (5.5x16m) nhiều thế hệ sống chung gồm khu vực để xe, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, 3 phòng bếp, 8 phòng ngủ, 5 WC, phòng thờ, sân vườn kết hợp sân phơi.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x14m)

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (4.5x14m) gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 3 WC, kho, sân vườn, sân phơi.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây