Trang chủ » Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp 3 tầng (5.3x20m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền không hề đơn giản như thiết kế nhà bình thường. Lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là có thể đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài tốt hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền sao cho đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng, tận dụng được hết lợi thế của nó là thách thức không nhỏ với các kiến trúc sư.

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.5x17m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng dẫn đầu của các loại kiến trúc nhà trong thời buổi kinh tế, xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Nhà ống hiện đại là một nhu cầu tất yếu trước tình trạng đất chật, người đông. Có thể nói đây chính là loại hình thiết kế nhà phổ biến nhất ở đất nước Việt Nam chúng ta.

 

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng (4.2x20m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại 4 tầng là công trình nhà ở ấn tượng, bắt mắt bởi nét tinh tế và sang trọng của phong cách kiến trúc hiện đại cùng ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt so với kiến trúc truyền thống. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một "nơi để về", chỗ mà cả gia đình có thể quây quần, hạnh phúc như thế này.

 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 4 tầng đẹp (5x16m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp không chỉ để làm nơi sinh sống của gia đình mà còn thường để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Vì vậy, kiến trúc nhà ống 2 mặt tiền cần được thiết kế bắt mắt để lôi cuốn khách hàng, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp đòi hỏi KTS phải đảm bảo được công năng nhưng không mất đi sự hài hòa giữa ánh sáng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại (7x13m)

Thiết kế nhà ống đẹp hiện đại là một trong những việc quan trọng của đời người, căn nhà không chỉ là nơi chắn nắng che mưa mà còn là nơi mà cả gia đình cùng vui vẻ, quây quần hạnh phúc bên nhau cả đời.

Thiết kế nhà ống hiện đại 5 tầng (5x10m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại đẹp đang là nhu cầu mang tính thiết thực và có những đóng góp không nhỏ đối với những thành thị lớn trước quỹ đất xây nhà ở dân sinh ngày càng thu nhỏ. Thiết kế nhà ống vừa có thể tiết kiệm được diện tích xây dựng, vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện ích, lại là điểm nhấn đặc biệt góp phần khiến không gian kiến trúc đô thị trở nên sang trọng và đẹp đẽ.

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x12.5m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x12.5m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình do chúng tôi thiết kế và thi công vào tháng năm 10 năm 2016. Công trình có chủ đầu tư là anh Nguyễn Mạnh Tuấn, được xây dựng tại Dọc Bún 1, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.4x12.5m)

Thiết kế nhà ống hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các đô thị và các thành phố lớn ở Việt Nam. Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ kiến trúc sư Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế nên những mẫu nhà ống đẹp hiện đại. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng (5.4x12.5m) mà công ty đã thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển (3.5x12m)

Kiến trúc nhà ống là mẫu nhà dễ bắt gặp nhất tại các thành phố lớn hay các đô thị lớn hiện nay. Nhà ống tân cổ điển lại là thiết kế nổi bật trong những căn nhà ống đó. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tân cổ điển (3.5x12m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế và thi công vào năm 2015.

0979 575 616