Trang chủ » Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại (4.5x14m)

Thiết kế nhà ống hiện đại là mẫu kiến trúc nhà phổ biến nhất hiện nay, nhất là tại các đô thị lớn đang phát triển. Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại (4.5x14m) do chúng tôi thiết kế và thi công vào tháng 8 năm 2016. Căn nhà có chủ đầu tư là anh Ngọc, được xây dựng tại quận Long Biên, Hà Nôi.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng (5.5x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng với phong cách hiện đại, trẻ trung, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng đang là xu hướng thiết kế nhà được các chủ đầu tư yêu thích nhất hiện nay.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 2 tầng tân cổ điển (8x24m)

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền tân cổ điển không hề đơn giản, yêu cầu về việc bố trí các không gian không chỉ đòi hỏi hơn về sự khéo léo mà còn phải có cả sự sáng tạo thẩm mỹ đặc biệt tôn lên lợi thế của ngôi nhà. Chính vĩ lẽ đó các kiến trúc sư cần phải có vốn tích lũy kinh nghiệm nhất định. 

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5x14m)

Kiến trúc nhà ống hiện đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, nhất là những ai có ý định thiết kế, xây dựng một ngôi nhà cho tương lai. Để đáp ứng lại nhu cầu này, mong muốn góp thêm những ý tưởng cho các bạn tham khảo, Nhà Đẹp Nhà Xinh xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại (5x14m) do chúng tôi thiết kế và thi công.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m)

Dưới đây Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ gửi tới cho các bạn mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (7x24m), một trong những mẫu thiết kế nhà ống điển hình do chúng tôi thiết kế vào tháng 4 năm 2016. Căn nhà có chủ đầu tư là anh Mộc, được xây dựng tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng kết hợp kinh doanh (3.5x12m)

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng dưới đây của Nhà Đẹp Nhà Xinh có mặt tiền được thiết kế bắt mắt, ấn tượng theo phong cách hiện đại với cửa cuốn và gạch ốp trang trí bắt mắt rất thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán.

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại (4x16m)

Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại với chi phí được tiết kiệm tối đa, bỏ bớt những trang trí mặt tiền cầu kỳ, tập trung vào không gian nội thất bên trong, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của gia chủ. Xem ngay tại Nhà Đẹp Nhà Xinh.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng (7x17m) để kinh doanh

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền để kinh doanh không hề đơn giản, thiết kế sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn mà vẫn đảm bảo được lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài một cách tối đa cho mọi không gian chính chính là điều mà những kiến trúc sư phải làm. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x16m)

Kiến trúc tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hơn khi kiến trúc tân cổ điển hiện diện trên thiết kế nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo. 

0979 575 616
Xem báo giá tại đây