Trang chủ » Thiết kế nhà ống

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5 tầng (7x17m) để kinh doanh

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền để kinh doanh không hề đơn giản, thiết kế sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn mà vẫn đảm bảo được lợi thế lớn nhất của nhà ống 2 mặt tiền là đón ánh sáng, đón gió và không khí từ bên ngoài một cách tối đa cho mọi không gian chính chính là điều mà những kiến trúc sư phải làm. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng tân cổ điển (4x16m)

Kiến trúc tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Đặc biệt hơn khi kiến trúc tân cổ điển hiện diện trên thiết kế nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo. 

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 3 tầng (4.1x15m)

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 mặt tiền thích hợp xây dựng để phục vụ nhu cầu kinh doanh và sinh sống của gia đình, vì thế kiến trúc nhà ống cần được thiết kế bắt mắt và lôi cuốn. Khi thiết kế đòi hỏi kiến trúc sư phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các yếu tốt như công năng, ánh sáng và tính thẩm mỹ của công trình. 

Thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m)

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng (4x18m) mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây là một trong những thiết kế nhà ống điển hình mà Nhà Đẹp Nhà Xinh đã thiết kế, công trình được khởi công vào tháng 4 năm 2016. Ngôi nhà được xây dựng tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, chủ đầu tư là anh Công.

Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền đẹp kết hợp kinh doanh (5x24m)

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đa số được thiết kế vừa để ở, vừa để kinh doanh và mẫu thiết kế nhà 2 mặt tiền trước, sau mà Nhà Đẹp Nhà Xinh sẽ giới thiệu với các bạn sau đây cũng không ngoại lệ.

0979 575 616
Xem báo giá tại đây