Trang chủ » Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp trong năm vừa qua là hình thức biệt thự rất được nhiều gia chủ trẻ quan tâm. Nó đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu như: chi phí thấp, kiểu dáng kiên cố, vẻ đẹp đa dạng, phù hợp với gia đình ít người và quan trọng nhất là rất hợp thời tiết.

Với ưu điểm nổi bật là công dụng hiệu quả trong việc điều hòa không khí, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam lại vẫn đảm bảo về thẩm mỹ nên những mẫu biệt thự mái thái ngày càng được ưa chuộng.

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m) do Nhà Đẹp Nhà Xinh thiết kế, chủ đầu tư là anh Đỗ Đắc Hùng, căn nhà được xây dựng tại Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tháng 9 năm 2016.

1. Thông tin mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

- Mã số: BT-19.

- Chủ đầu tư: (Ông) Đỗ Đắc Hùng.

- Địa chỉ: 89C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Kích thước: 7.5m x 9m x 2 tầng.

Xem báo giá thiết kế mới nhất tại đây

2. Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

mẫu biệt thự 7.5x9m

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

 

Khi thi công biệt thự mái thái, có lẽ quan trọng nhất là phần lợp ngói. Khi tiến hành thi công, bạn cần hết sức lưu ý một số đặc điểm sau:

- Mái thái phải dốc 30 độ, tức là mỗi 1m đo theo chiều ngang, kèo phải nâng lên 0.57m.

- Chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m với độ dốc 30 độ.

- Chiều xuôi mái ngói không giới hạn đối với độ dốc mái trên 45 độ đến 60 độ.

- Nên chú ý lợp ngói với khoảng cách vừa đủ, không khít quá mà cũng không được xa quá.

- Lưu ý các lợp ngói rìa: Viên ngoái cuối rìa được lợp đâu tiên, khi gắn viên ngói cuối rìa, cần làm cho nó che phủ được hết viên ngói chính ở hàng thứ nhất. Tất cả các viên ngói rìa cần phải được bắt vít cố định vào mè qua vị trí lỗ đinh trên thân ngói.

- Cách lợp ngói cuối mái, cuối nóc và ngói nóc: trước khi lợp ngói nóc, bạn nên lợp viên gói cuối mái hoặc cuối nóc trước. Ngói nóc, cuối nóc và cuối mái được liên kết với nhau bằng vữa dẻo thô ở vị trí viền ngói.

3. Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

mau biet thu 7.5x9m

Mặt bằng tầng 1 của căn biệt thự với 1 cửa chính, 1 cửa phụ được thiết kế đơn giản gồm phòng khách hiện đại và phòng ngủ tiện nghi. Ngoài ra còn sảnh khá rộng có thể dùng làm khu vực kinh doanh. Ngôi biệt thự được bố trí nhiều cửa sổ kính lớn tạo sự thông thoáng và xung quanh nhà được trồng rất nhiều hoa, cảnh khiến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

4. Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp (7.5x9m)

mẫu biệt thự 7.5x9m

Tầng 2 của căn biệt thự mái thái là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên gia đình sau một ngày học tập, lao động mệt mỏi. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ với 2 phòng vệ sinh khép kín riêng biệt và 1 phòng thờ yên tĩnh, trang nghiêm. Trong đó phòng ngủ lớn của bố, mẹ và phòng thờ có ban công có thể trang trí tiểu cảnh. Mỗi phòng đều có cửa sổ kính tạo cảm giác nới rộng không gian và trách sự bí bách.

Nhà Đẹp Nhà Xinh còn rất rất nhiều những mẫu thiết kế biệt thự khác cho các bạn tham khảo, nếu gặp khó khăn cần sự giúp đỡ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được sự giúp đỡ tận tâm nhất từ các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao, thẩm mỹ đẹp, kinh nghiệm lâu năm tâm huyết với nghề.

>>THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI (10X12.5M)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 
0979 575 616