Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-04

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

- Để tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng, công trình thiết kế nội thất tại quận Thanh Xuân trên đây đã lựa chọn phương án thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng bếp - ăn. Với ý tưởng này, việc sắp xếp các vật dụng thiết bị không phải là một công việc đơn giản, bởi nếu không có sự tính toán và thiết kế tỉ mỉ không gian sẽ trở nên hỗn loạn, lộn xộn và kém hấp dẫn trong mắt người nhìn.

- Không gian phòng khách đẹp và sang trọng, không quá xa hoa, cầu kì được tạo nên từ bộ sofa màu xám nổi bật trong tông màu trắng của tường đem lại cảm giác gần gũi và ấm áp. Thảm lông, nan gỗ, tranh trang trí là những điểm nổi bật nhất của mẫu thiết kế nội thất hiện đại này.

- Căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa sổ có kích thước lớn, góc view cực rộng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát tối đa nhất.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Thanh Xuân - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây