Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-12

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

- Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp - ăn đang được rất nhiều người yêu thích bởi nó là giải pháp tuyệt vời cho các căn hộ có diện tích hạn chế, thiết kế này giúp tiết kiệm không gian sống và tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho người sử dụng.

- Phòng khách hiện đại tại quận Nam Từ Liêm với những mảng màu sáng - tối tạo nên sự tương phản của màu sắc giúp nổi bật lên đồ nội thất và đường nét kiến trúc. Bộ sofa xám hình chữ L, chiếc đèn trùm độc đáo, cùng chiếc tivi cực lớn với màn hình 65 inch là điểm nổi bật của không gian này.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây