Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-06

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Tây Hồ - Hà Nội

- Với các căn hộ chung cư hoặc nhà có diện tích hạn chế thì giải pháp thiết kế nội thất hiện đại phòng khách kết hợp phòng bếp - ăn đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư hướng tới.

- Mô hình không gian xuyên suốt giữa phòng khách và phòng bếp - ăn mang tới sự tối ưu cho người sử dụng. Phòng khách từ sofa, bàn, kệ tivi,... được bố trí một cách khoa học và thống nhất mang đến sự tiện nghi, sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn.

- Cửa kính hướng ra công vừa tạo không gian mở, đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Tây Hồ - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây