Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-09

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Long Biên - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Long Biên với tông màu trắng làm chủ đạo, điểm xuyết thêm là màu ghi của nội thất cùng nâu của nan gỗ, tất cả được kết hợp hài hòa với nhau để đem lại một không gian thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Long Biên - Hà Nội.

- Căn phòng với thiết kế cửa kính lớn ra vườn đem lại ánh sáng tự nhiên, giúp không gian trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616