Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-03

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

- Với những căn nhà có diện tích lớn thì việc tách riêng phòng khách và phòng bếp thành 2 không gian độc lập là rất bình thường. Tuy nhiên, trong những khu dân cư đô thị hiện nay, nhiều gia đình sống trong các căn nhà chật hẹp hoặc chung cư thì việc kết hợp phòng khách và phòng bếp để tận dụng không gian hết mức có thể luôn là điều mà các chủ đầu tư quan tâm.

- Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Hoàng Mai với phòng khách và phòng bếp liên thông, sử dụng nội thất cùng tông màu với sơn tường, có đèn chùm chính giữa, không có vách ngăn khiến cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Thảm lông trải sàn cùng tranh trang trí là điểm nổi bật nhất của phòng khách. Cửa kính lớn ra ban công đem lại sự thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Hoàng Mai - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây