Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-05

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Thiết kế nội thất hiện đại tại quận Hoàn Kiếm với tông màu trắng đem lại cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng nổi bật lên tông màu đen sang trọng của bộ ghế sofa và nâu trầm của nan gỗ trang trí.

- Phòng khách với thiết kế tối giản, đối xứng hai bên là ghế sofa, chính giữa là bàn kính, đối diện là kệ tivi treo tường căn đều 2 bên mang đến một không gian đẹp, hiện đại và vô cùng hoàn hảo.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây