Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-01

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

- Với một diện tích sử dụng khiêm tốn, các KTS của chúng tôi đã khéo léo kết hợp thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp - ăn làm một. Bằng cách bài trí khoa học, thiết kế hiện đại gọn gàng đến từng chi tiết đã mang lại một không gian sinh hoạt thoáng đãng, rộng rãi cho chủ đầu tư.

- Màu trắng là tông màu chủ đạo của không gian làm nổi bật lên màu xám ghi của ghế salon, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Điểm nhấn của phòng khách là chiếc đàn piano hiện đại để đàn hát của gia chủ. Cửa kính lớn sau ghế sofa ra vườn đem lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây