Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-07

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Đống Đa - Hà Nội

- Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng ăn đang là xu thế được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi không có vách ngăn không gian nhà bạn sẽ rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

- Phòng khách tại quận Đống Đa với bàn ăn liền kề tạo ra độ mở, thoáng cho căn phòng. Ghế sofa màu nâu trầm sang trọng cùng tông với màu sàn gỗ đem lại cảm giác bình yên, thư thái giúp cho cả gia đình gần gũi và thân thiết hơn.

- Thảm lông trải sàn, bộ đèn trùm, tranh trang trí cùng những chậu cây cảnh cũng là điểm nhấn quan trọng của gian phòng.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Đống Đa - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây