Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-08

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

- Phòng khách tại quận Cầu Giấy trên đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng làm chủ đạo đem lại cảm giác thanh lịch nhẹ nhàng, cùng sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian.

- Bộ sofa da cùng tông màu tường và chiếc đèn trùm trang trí độc đáo là điểm nhấn nổi bật lên sự sang trọng, tinh tế của căn phòng.

- Đặc trưng của lối thiết kế hiện đại là tối giản, tiết chế trong việc lựa chọn đồ nội thất, lược bớt đi các chi tiết rườm rà, chú trọng vào công năng và sự tiện nghi nhiều hơn là lối kiến trúc phô trương hình thức.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây