Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-11

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

- Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho chung cư tại quận Bắc Từ Liêm với màu sắc nhẹ và đường nét đơn giản khiến căn phòng trông lớn hơn so với thực tế.

- Phòng thông thoáng với những trang thiết bị nội thất có chức năng cố định. Bộ sofa kết cấu đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu kết hợp với chiếc bàn trà gỗ đặt gần cửa sổ để sử dụng tối đa góc chết.

- Hệ thống kệ tivi sang trọng hiện đại với các kệ xếp xen kẽ trắng và gỗ độc đáo. Một chiếc đàn piano bên khung cửa sổ, giúp tâm trạng người sử dụng tốt hơn khi đàn hát.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây