Phòng khách hiện đại

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách hiện đại - Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Ba Đình - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-HD-02

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Ba Đình - Hà Nội

- Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại quận Ba Đình với tông màu trắng làm chủ đạo đem tới sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

- Phong cách hiện đại luôn được biết đến với những đường nét và màu sắc tinh tế, gọn gàng. Mọi vật dụng nội thất từ sofa da, bàn trà, tivi,...đến trang trí như tranh treo tường, nan gỗ, đèn trần, chậu cảnh đều đại diện cho sự mới mẻ và khỏe khoắn.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thể hiện rõ ở cách trang trí, phối hợp màu sắc, cách bài trí không gian bên trong, sử dụng các vật liệu sang trọng và có thiết kế khá đơn giản. Đây là xu hướng thiết kế phòng khách phổ biến nhất tại quận Ba Đình - Hà Nội.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây