Phòng khách cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách cổ điển - Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-CD-04

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân - Hà Nội

- Mẫu thiết kế phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân với tông màu kem làm chủ đạo. Không quá xa hoa, cầu kì không gian phòng khách được tạo nên từ bộ bàn ghế sofa với màu trắng sữa, chiếc đèn trùm cổ điển sang trọng, tranh trang trí, rèm che,... tất cả đem lại cảm giác gần gũi và ấm áp cho người sử dụng.

- Ngoài ra với thiết kế cửa kính lớn ra ban công căn phòng lúc nào cũng có cảm giác thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Thanh Xuân - Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái tạo cảm giác yên bình.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây