Phòng khách cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách cổ điển - Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-CD-13

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại Hà Nội

- Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại Hà Nội với gam màu kem làm chủ đạo, đây là màu sắc mang đậm chất cổ điển.

- Trong mẫu thiết kế này, chúng tôi sử dụng những đồ nội thất có chi tiết cầu kỳ, được chạm khắc tỉ mỉ và mang tính nghệ thuật cao. Mọi đồ gỗ đều được làm cẩn thận đẹp đến từng chi tiết, đi cùng với đồ gỗ sẽ là sofa bọc da sang trọng, những đồ trang trí đắt tiền và cổ kính để tô điểm thêm nét cổ điển cho căn phòng. Kết hợp cùng những hoa văn, họa tiết phào chỉ được trang trí rườm rà, tất cả đem đến sự đẳng cấp cho không gian.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái tạo cảm giác yên bình.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây