Phòng khách cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách cổ điển - Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-CD-03

Giá: 200,000 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Theo thực tế
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai - Hà Nội

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai sử dụng tông màu trắng thoáng đãng của tường làm nổi bật lên màu nâu đặc trưng của đồ nội thất, tông màu nâu khá đặc biệt, đôi khi được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Đây cũng là màu sắc thể hiện rõ nét nhất sự tao nhã, gần gũi với thiên nhiên trong bảng màu.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàng Mai - Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái tạo cảm giác yên bình.

- Bộ bàn ghế cổ bằng chất liệu gỗ được lựa chọn vì tính bền vững theo thời gian, đồng thời cũng khiến cho không gian trở nên mạnh mẽ, chắc chắn là điểm nhấn của căn phòng, hai cây bon sai được tỉa tót cẩn thận khiến không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Tranh trang trí, đèn chùm, tivi treo trên nền tường được ốp gỗ hoa văn đặc sắc,... khiến căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616