Phòng khách cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách cổ điển - Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-CD-05

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Thiết kế phòng khách cổ điển tại quận Hoàn Kiếm với việc dát vàng từ trần nhà, tường nhà, cột trụ lớn nhỏ hay những chi tiết trang trí như phào chỉ, hoa văn tới từng đồ nội thất để tạo điểm nhấn đem đến một không gian sang trọng, quý phái, vô cùng xa xỉ, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

- Căn phòng với thiết kế cửa kính lớn cùng những chậu cây cảnh nhỏ đem lại sự thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Hoàn Kiếm - Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái tạo cảm giác yên bình.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây