Phòng khách cổ điển

SẢN PHẨM NỘI THẤT - Phòng khách cổ điển - Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Ba Đình - Hà Nội

Thiết kế nội thất...

Mã sản phẩm: PK-CD-02

Giá: 0 VND

  • Xuất xứ: Nhà Đẹp Nhà Xinh.
  • Kích thước: Kích thước có thể thay đổi phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp.
  • Màu gỗ: 
  • Bảo hành: 24 tháng.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Ba Đình - Hà Nội

- Mẫu nội thất phòng khách tại quận Ba Đình được thiết kế theo phong cách cổ điển với 3 đặc trưng nổi bật là: sử dụng chất liệu cao cấp, màu sắc sang trọng quý phái và hoa văn tinh tế, cầu kì.

- Phòng khách phong cách cổ điển luôn có những yêu cầu khắt khe về bố cục, màu sắc và chất liệu. Từ ghế sofa, bàn, thảm, đèn trùm,... đến rèm cửa, tranh trang trì đều được chăm chút kỹ càng tới từng chi tiết. Những góc cạnh trong phòng này thường được bo tròn để tạo nên sự mềm mại.

Thông số

- Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ là không gian để gia chủ tiếp đãi khách mà còn được sử dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy, tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất thường được trưng bày tại đây.

Kích thước nội thất: bàn, ghế sofa, rèm cửa, đèn trùm,... vật dụng trang trí có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển tại quận Ba Đình - Hà Nội với nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tinh tế kết hợp cùng gam màu trầm đặc trưng mang đến cho bạn không gian sang trọng, thư thái tạo cảm giác yên bình.

Sản phẩm cùng danh mục

0979 575 616
Xem báo giá tại đây